Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 2, Ngày 10/03/2014, 15:25
Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/03/2014

           Sáng ngày 7/3/2014, tại Hội trường Sở Tài chính, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam.

 

           Thành phần buổi lễ gồm có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, Lãnh đạo các phòng thuộc Sở và toàn thể các CBCC nữ Sở Tài chính.

 

            Khai mạc buổi lễ, đ/c Dương Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính đã phát biểu chào mừng kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2014) đ/c đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCC nữ cơ quan có sức khỏe tốt, dịu dàng, duyên dáng, tự tin, xinh đẹp tiếp tục phấn đấu, phát huy tốt hơn vai trò của phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhằm đóng góp nhiều hơn vào thành tích cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và làm tốt nhiệm vụ người phụ nữ trong gia đình.

 

            Đ/c Nguyễn Ngọc Nhi - Đảng ủy viên - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống phụ nữ Việt Nam.

 

            Tiếp thu ý kiến của đ/c Thắng, đại diện nữ Công chức đã phát biểu cảm nghĩ của mình và hứa sẽ chủ động, tự tin vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công việc gia đình.

 

             BGĐ Sở và BCH Công đoàn đã trao tặng hoa và quà cho công chức nữ nhằm động viên tinh thần chị em trong công tác. Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đoàn kết của toàn thể công chức nữ Sở Tài chính.

 

Ông Dương Văn Thắng - Giám đốc Sở trao hoa và quà cho công chức nữ phòng Ngân sách và Văn phòng Sở

 

Ông Trương Trúc Phương - Phó Giám đốc Sở trao hoa và quà cho công chức nữ phòng Tài chính HCSN, Tài chính Doanh nghiệp và Tin học - Thống kê

 

Ông Nguyễn Ngọc Nhi - Chủ tịch Công đoàn trao hoa và quà cho công chức nữ phòng Tài chính Đầu tư, Thanh Tra và Quản lý CSVG

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

Lượt người xem:  Views:   905
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên