Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 3, Ngày 15/03/2016, 10:40
Sở Tài chính Tây Ninh Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2016
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
15/03/2016

Chiều ngày 08/3/2016, tại hội trường Sở Tài chính, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ôn lại truyền thống Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn và toàn thể cán bộ công chức nữ Sở Tài chính.

Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc phụ trách Sở Tài chính Nguyễn Văn Đước đã phát biểu khai mạc chào mừng 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016), đề cao những đóng góp trong thời gian qua của đội ngũ cán bộ chủ chốt là nữ của cơ quan, qua đó động viên tinh thần của cán bộ, công chức nữ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, làm tốt nhiệm vụ người phụ nữ trong gia đình, xứng đáng là đội ngũ kế thừa trong thời gian tới.

Buổi họp mặt đã nghe Ủy viên BCH Công đoàn Nguyễn Việt Anh Thư ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc phụ trách Sở, đại diện nữ công chức đã phát biểu cảm nghĩ của mình và hứa sẽ tự tin vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như hoàn thành công việc trong gia đình.

            Lãnh đạo Sở Tài chính và BCH Công đoàn đã trao tặng hoa và quà cho công chức nữ nhằm động viên tinh thần chị em trong công tác. Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ phấn khởi, đoàn kết của toàn thể cán bộ, công chức nữ Sở Tài chính./.

Ảnh lưu niệm buổi Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2016

 

Công đoàn Sở Tài chính

Lượt người xem:  Views:   1060
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên