Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 3, Ngày 26/06/2012, 07:15
Giao lưu Chi đoàn Sở Tài chính, Chi đoàn Cục thuế và Chi đoàn Tỉnh đoàn Long An
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
26/06/2012
VỀ NGUỒN TẠI CĂN CỨ TRUNG ƯƠNG CỤC MIỀN NAM

 

Nhân dịp kỷ niệm 58 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng (nay là Đoàn ủy Khối các cơ quan tỉnh) tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2012-2017; ngày  19 tháng 5 năm 2012, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn Cục Thuế Tây Ninh và Đoàn ủy Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tổ chức giao lưu về nguồn tại Căn cứ Trung ương cục miền Nam với Chi đoàn Sở Tài chính, Chi đoàn Cục thuế và Chi đoàn Tỉnh đoàn Long An.

Buổi giao lưu đã tạo điều kiện cho lực lượng đoàn viên thanh niên các Chi đoàn có dịp giao lưu, trao đổi, học tập về kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn. Đồng thời, các bạn đoàn viên thanh niên được tìm hiểu về các căn cứ cách mạng nơi mà các thế hệ cha, anh chúng ta đã từng sống và chiến đấu, nghe tuyên truyền về lịch sử hào hùng của dân tộc, qua đó giúp cho lực lượng đoàn viên, thanh niên hiểu sâu hơn về truyền thống cách mạng của quân và dân ta.

 

Trong không khí cả nước đang thành kính hướng về kỷ niệm những ngày lễ lớn thì chuyến hành trình về nguồn là một chuyến đi thật sự có ý nghĩa. Chuyến đi này sẽ là lời nhắc nhở mỗi Đoàn viên thanh niên không bao giờ được quên một quá khứ hào hùng, rất đỗi tự hào nhưng cũng đầy đau thương để mỗi Đoàn viên thanh niên ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Đến thư viện ảnh hoạt động 

Lượt người xem:  Views:   213
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên