Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 3, Ngày 23/01/2018, 09:00
Đại hội Chi bộ TCDN – QLNS – VPS nhiệm kỳ 2018 – 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/01/2018

          Chiều ngày 19/01/2018, tại Hội trường Sở Tài chính, Chi bộ Tài chính Doanh nghiệp - Quản lý Ngân sách - Văn phòng Sở thuộc Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2018-2020. Đại hội diễn ra trong không khí thi đua và phấn khởi của các đảng viên, CB, CC thuộc Chi bộ.

          Đại hội vui mừng đón tiếp các vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Văn Đước - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tài chính, đ/c Nguyễn Ngọc Nhi - Bí thư Chi bộ Tài chính Hành chính sự nghiệp - Tin học Thống kê - Thanh tra Sở, đ/c Đặng Thị Mỹ Nga - Bí thư Chi bộ Tài chính Đầu tư - Quản lý Giá công sản, 05 quần chúng ưu tú của Chi bộ cùng sự có mặt của 12 đại biểu của Chi bộ được triệu tập tham dự Đại hội. Sự có mặt của quý đại biểu là niềm vinh hạnh rất lớn cho Đại hội.

          Đại hội đã dành thời gian nghe: Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2018-2020; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Chi bộ của đảng viên.

          Báo cáo chính trị của Chi bộ đã nêu ra những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu ra những tồn tại hạn chế và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

          Đại hội cũng kiểm điểm sâu sắc những hạn chế trong công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2018, cũng như việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của đảng viên trong Chi bộ.

          Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ Tài chính Doanh nghiệp - Quản lý Ngân sách - Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2018-2020, gồm có 03 đồng chí, trong đó các đồng chí nhiệm kỳ trước được Đại hội tín nhiệm tái đắc cử nhiệm kỳ mới gồm: đ/c Lương Minh Trí - Bí thư Chi bộ, đ/c Đàm Văn Cường - Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Nga - Chi ủy viên.

          Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới, sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Tài chính Doanh nghiệp - Quản lý Ngân sách - Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2018-2020 đã thành công tốt đẹp./.

Đ/c Nguyễn Văn Đước phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Ban Chấp hành Chi bộ 01 ra mắt Đại hội

Tập thể Đảng viên và quần chúng ưu tú Chi bộ 01

 

Chi bộ Tài chính Doanh nghiệp - Quản lý Ngân sách - Văn phòng Sở

Lượt người xem:  Views:   1228
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên