Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 4, Ngày 21/02/2018, 09:00
Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động Xuân Biên giới năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/02/2018

          Trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Xuân Biên giới năm 2018. Sáng ngày 09/02/2018, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp cùng Công đoàn Sở, Tổ Cựu Chiến binh (Sở Tài chính và Thanh tra tỉnh) tổ chức thăm và tặng 50 phần quà cho đồng bào dân tộc thiểu số và người già neo đơn trên địa bàn xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, với tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng. Đồng thời, Chi đoàn cũng tặng 07 bộ máy vi tính (đã qua sử dụng) cho Ủy ban Nhân dân xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

          Cũng trong ngày, Đoàn đã đến chúc Tết các chiến sĩ biên phòng tại Đồn Biên phòng Kà Tum, huyện Tân Châu. Kết hợp chuyến thăm, Chi đoàn tặng 04 bộ máy vi tính cho các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại các chốt. Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Việt Anh Thư – đại diện Đảng ủy Sở Tài chính đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Đồn, đồng thời, động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ vững chắc biên cương Tổ quốc.

          Trong những năm qua, chiến dịch "Xuân biên giới" do Chi đoàn Sở Tài chính phát động luôn nhận được sự ủng hộ của cán bộ, công chức và người lao động tại Sở Tài chính và Thanh tra tỉnh, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn, góp thêm chút vui, ấm áp của mùa xuân đến với bà con. Qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên chung sức giúp đỡ nhân dân các địa phương còn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới và vùng đồng bào dân tộc thiểu số./.

Chi đoàn tặng quà cho bà con dân tộc thiểu số tại xã Tân Đông

 

Chi đoàn đến thăm các chiến sĩ biên phòng tại Đồn Biên phòng Kà Tum

 

Chi đoàn Sở Tài chính

Lượt người xem:  Views:   553
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên