Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 5, Ngày 14/05/2020, 11:00
Sở Tài chính tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/05/2020
Trong hai ngày 12, 13/5/2020, Đảng bộ Sở Tài chính đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu cấp ủy nhiệm kỳ mới.


            Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng sự có mặt của 37/37 đồng chí đảng viên Sở Tài chính.


            Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ lần thứ II,  nhiệm kỳ 2015-2020 và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Đảng bộ được thực hiện nghiêm túc; đã nêu bật được những kết quả đạt được trên các mặt lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế khuyết điểm và nguyên nhân của hạn chế khuyết điểm; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2025 và được đưa ra đóng góp dân chủ trong toàn Đảng bộ và trong các tổ chức đoàn thể của cơ quan.


            Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo văn kiện; tập trung đề xuất các giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020-2025; đề ra chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội giai đoạn 2020-2025.


        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Sở Tài chính đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là về công tác lãnh đạo, chỉ đạo các phòng chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao; công tác xây dựng tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và phát triển đảng viên,… Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng đã nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để cấp ủy và đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.


            Đại hội đã thông qua phương án nhân sự bầu cấp ủy Đảng bộ Sở Tài chính nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến hành bầu cấp ủy. Công tác bầu cử được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng quy định. Thông qua bầu cử, đại hội đã bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 07 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Đước, được bầu Bí thư Đảng bộ; đồng chí Lương Minh Trí, được bầu phó Bí thư Đảng bộ.


            Đại hội đã bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.


            Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Đảng bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Đảng bộ Sở Tài chính


 

Phóng sự về Đại hội Đảng bộ Sở Tài chính nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nguồn: Đài Phát thanh và Truyền hình Tây NinhLượt người xem:  Views:   1819
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên