Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên
Thứ 5, Ngày 25/06/2020, 15:00
Chi đoàn Sở Tài chính tham gia hoạt động “Vì đàn em thân yêu”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
25/06/2020
Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐTN ngày 01/6/2020 của BCH Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020; Kế hoạch số 03-KH/CĐSTC ngày 14/2/2020 của Chi đoàn Sở Tài chính về công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.


           Chiều ngày 24/6/2020, chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với các chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nội vụ, Thanh tra, Ngân hàng Agribank Tây Ninh và Huyện đoàn Tân Châu tổ chức hoạt động "Vì đàn em thân yêu" trao tặng 5 góc học tập và vở trắng kèm theo cho 03 em thiếu nhi ở xã biên giới Tân Hòa và 02 em thiếu nhi ở xã Tân Phú, huyện Tân Châu. Những phần quà này đã thể hiện sự quan tâm đến trẻ em nghèo hiếu học, động viên các em cố gắng vươn lên học tập trở thành người học trò ngoan.


           Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống "Tương thân tương ái" của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng, Nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Chi đoàn Sở Tài chính

Lượt người xem:  Views:   795
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Đảng Bộ - Công Đoàn - Đoàn Thanh Niên