Thứ 2, Ngày 21/10/2019, 11:00
Hội thi nấu ăn chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Biên
21/10/2019
Chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 18/10 tại Phòng Tài chính – KH huyện Tân Biên, Khối thi đua các cơ quan hành chính nhà nước đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCC đang công tác trong cơ quan hành chính nhà nước.

Tham dự Hội thi có 10 đội đến các cơ quan hành chính nhà nước thuộc UBND huyện. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 10 đội dự thi trưng bày đẹp về thẩm mỹ, ngon miệng, cân đối đảm bảo thành phần dinh dưỡng, đảm bảo đa dạng về món ăn, và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất thuộc về đội Phòng Lao động thương binh và xã hội; Giải Nhì thuộc về đội Phòng Giáo dục và đào tạo; Giải Ba thuộc về đội Phòng Tài chính - KH và 07 giải khuyến khích cho các đội còn lại của Hội thi.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh bữa ăn gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Tân Biên