Thứ 3, Ngày 31/12/2019, 11:00
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đước
31/12/2019
Chiều ngày 26/12/2019 Tại Hội trường Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh, Đảng uỷ Sở Tài chính đã tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí đảng viên Nguyễn Văn Đước, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính Tây Ninh”.

​

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Triều - Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đảng viên và quần chúng ưu tú của Đảng bộ Sở Tài chính.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Triều đã trao tặng huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đước được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí cho sự phát triển của ngành Tài chính Tây Ninh, hơn 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, có đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng Nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Đước bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, Lãnh đạo Đảng ủy khối. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ để góp phần xây dựng Đảng bộ Sở Tài chính ngày càng vững mạnh nói riêng, Đảng ủy Khối và Đảng bộ Tỉnh ngày càng phát triển hơn./.

ĐUV. PHỤ TRÁCH ​TUYÊN GIÁO