Thứ 2, Ngày 22/06/2020, 10:00
Phòng TCKH huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025
22/06/2020
Thực hiện Kế hoạch số 130-KH/HU, ngày 20/11/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về việc tổ chức Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sau một thời gian tập trung chuẩn bị, được Ban Thường vụ Huyện ủy đồng ý, sáng ngày 18/6/2020, Chi bộ Phòng Tài chính-Kế hoạch tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Văn Phỉ, Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch HĐND và UBND huyện, cùng 08 đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội đã nghe dự thảo Báo cáo chính trị trình đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2020-2025; dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025; thông qua bảng tổng hợp ý kiến đóng góp vào các văn kiện đại hội Đảng cấp trên của Chi bộ Phòng Tài chính-Kế hoạch.

Đại hội đã bầu Bí Thư và Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thái Bình và đồng chí Nguyễn Bach Huệ tái đắc cử Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ cởi mở và ý thức trách nhiệm cao trước Chi bộ, Đại hội đảng viên Chi bộ Phòng Tài chính-Kế hoạch đã hoàn thành chương trình nội dung đại hội đề ra. Đại hội thống nhất thông qua báo cáo chính trị, các ý kiến đóng góp dự thảo văn kiện đại hội đảng cấp trên.

Chi bộ Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Gò Dầu

Đại hội đảng viên Chi bộ phòng Tài chính-Kế hoạch lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 kết thúc thành công tốt đẹp.

Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện Gò Dầu