Thứ 2, Ngày 01/03/2021, 11:00
UBND Thị xã Trảng Bàng họp phiên thường kỳ tháng 2 năm 2021
01/03/2021
Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2021, tại UBND thị xã Trảng Bàng đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 để cho ý kiến về một số nội dung quan trọng. Ông Trần Anh Minh – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

​            Theo đó, hội nghị đã thông qua dự thảo quyết định ban hành chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã làn thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự thảo quyết định ban hành quy chế làm việc của UBND thị xã. Dự thảo tờ trình về việc xin chủ trương thành lập đội quản lý trật tự đô thị thị xã Trảng Bàng. Dự thảo tờ trình về việc giải thể phòng y tế chuyển chức năng tham mưu, giúp ủy ban nhân dân thị xã quản lý nhà nước về ngành, lĩnh vực y tế do văn phòng HĐND và UBND thị xã thực hiện.

Toàn cảnh buổi làm việc

​            Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Trần Anh Minh, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những nỗ lực và kết quả đạt được trong tháng 2. Đồng chí đề nghị thời gian tới các cơ quan, đơn vị, các xã, phường cần tập trung thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế. Tập trung vào công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; triển khai thực hiện hiệu quả kế hoạch giảm nghèo, giải quyết việc làm, đào tạo nghề cho lao động; quan tâm thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tiếp công dân, giải quyết đơn thư, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực; tăng cường nắm tình hình, đảm bảo ANCT, ATXH trên địa bàn.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Trảng Bàng