Thứ 5, Ngày 25/11/2021, 15:00
P.TCKH huyện Bến Cầu Điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý
25/11/2021
Ngày 25/11/2021, tại Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu đã tổ chức buổi công bố Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý phòng. Đến dự buổi công bố có ông Trần Thanh Mềm - Phó Chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Diễm - Phó Trưởng phòng Nội vụ.

Tại buổi công bố bà Lê Thị Diễm đã thông qua quyết định số 4508/QĐ-UBND ngày 23/11/2021, của UBND huyện  Bến Cầu về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý đối với ông Trần Văn Chỉa, Phó Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày ký quyết định.

Quang cảnh trao Quyết định bổ nhiệm

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý ông Trần Thanh Mềm đã phát biểu dặn dò đối với công chức vừa được điều động, bổ nhiệm và đồng thời nhắc nhở đôn đốc các cán bộ công chức của phòng về các công việc trong thời gian tới. Sau khi nhận quyết định, ông Trần Văn Chỉa hứa sẽ cố gắng thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi công bố, ông Trần Văn Chỉa - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện, phòng Nội vụ đến công tác nhân sự của phòng Tài chính - Kế hoạch và  hứa sẽ cùng với tập thể phòng đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.