Tin Tức - Tin tức sự kiện

Chiều ngày 17.9.2020, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức cuộc họp định kỳ tháng 9 năm 2020, để đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020, ông Nguyễn Văn Nhu - Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Phạm Văn Phỉ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Vào lúc 14 giờ ngày 17/9/2020, tại Hội trường UBND thị xã Trảng Bàng diễn ra phiên họp thường kỳ tháng 9 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Ông Trần Anh Minh-Chủ tịch UBND thị xã Trảng Bàng, chủ trì hội nghị.

Thực hiện Quyết định số 20/QĐ-HĐND ngày 14/7/2020 của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện về việc thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện thu gom, xử lý rác thải bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 16/09/2020, UBND huyện Tân Biên tổ chức họp thường kỳ tháng 09 năm 2020. Ông Đặng Văn Nghĩa - Chủ Tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 15/9/2020, tại Hội trường-UBND huyện Bến Cầu diễn ra phiên họp thường kỳ tháng 9 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020. Ông Phan Văn Hòa-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, chủ trì hội nghị.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2020), Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã gửi thư chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Tài chính qua các thời kỳ.

Ngày 20.8.2020, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức cuộc họp định kỳ tháng 8 năm 2020 để thông qua, Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh tháng 8 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 9 năm 2020, ông Nguyễn Văn Nhu - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu Chủ trì cuộc họp cùng tham dự có bà Vương Thị Thúy Oanh - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; bà Trương Thị Thị Phú - Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, sử dụng ứng dụng này sẽ giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường.

Trong giai đoạn hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động của xã hội nước ta, trong đó thu-chi ngân sách nhà nước phần nào cũng chịu tác động không ít. Do vậy việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống và trong sinh hoạt của mọi tổ chức, cá nhân và trong mọi lĩnh vực. Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là những phẩm chất cơ bản trong hệ thống quan điểm đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hiện nay, nhận thức sâu sắc để thực hành tiết kiệm, chống lãng phí luôn là việc làm có ý nghĩa quan trọng. Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí là một trong những yêu cầu bức thiết, nhiệm vụ quan trọng, tiêu chuẩn không thể thiếu mà mỗi cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân phải rèn luyện, thực hiện trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Chiều ngày 30/7/2020, tại hội trường UBND xã An Thạnh, tiến hành tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã An Thạnh.