SỞ TÀI CHÍNH

Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2022 – 2025 tổ chức thành công đại hội điểm

Thực hiện công văn số 457-CV/TU ngày 25/3/2022 của Tỉnh ủy Tây Ninh về việc tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 – 2025; Hướng dẫn số 07-HD/ĐUK, ngày 04/5/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về một số vấn đề cụ thể về đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025; Công văn số 478-CV/ĐU ngày 06/6/2022 của Đảng ủy Sở Tài chính về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025;

Để tổng kết hoạt động Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng thời bầu ra cấp uỷ mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ. Sau thời gian tích cực chuẩn bị, được sự đồng ý của Đảng uỷ Sở Tài chính, chiều ngày 01/7/2022 tại hội trường Sở Tài chính, Chi bộ 3 tiến hành tổ chức đại hội điểm Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đồng chí Lương Minh Trí, Phó Bí Thư Đảng ủy Sở Tài chính, Phó Giám đốc Sở Tài chính tham dự và chỉ đạo đại hội. Đại hội còn vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thúy Oanh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài chính, các đồng chí cảm tình đảng Chi bộ 3. Đặc biệt có mặt 9/9 đồng chí đảng viên được triệu tập về dự Đại hội.Đại hội có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội

Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đánh giá những kết quả của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua; thảo luận, thông qua báo cáo và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ (2022 - 2025); bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025 để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đ/C Lương Minh Trí, Phó Bí Thư Đảng ủy Sở Tài chính, Phó Giám đốc Sở Tài chính nhấn mạnh ý nghĩa, yêu cầu của đại hội điểm; ghi nhận, biểu dương và đáng giá cao những kết quả chi bộ và chi ủy đạt được trong nhiệm kỳ qua và yêu cầu Chi bộ 3 phải quyết tâm đoàn kết thống nhất để hoàn thành Nghị quyết Chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ tới góp phần hoàn thành Nghị quyết Đảng bộ Sở Tài chính nhiệm kỳ 2020-2025.

Với niềm vinh dự và trách nhiệm của mỗi đảng viên trong chi bộ, ý chí quyết tâm xây dựng Chi bộ 3  trong sạch, vững mạnh. Đai hội đã bầu ra Chi ủy gồm các đồng chí: Nguyễn Việt Anh Thư – Bí thư Chi bộ; Nguyễn Thanh Hiền – Phó Bí thư chi bộ; Lê Thị Hà Ninh – Chi ủy viên.

Kết thúc đại hội, đồng chí Nguyễn Thúy Oanh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội với sự tham gia của đại diện chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Tài chính nhằm tiếp tục tổ chức thành công đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.

Chi bộ 3