SỞ TÀI CHÍNH

Phòng TCKH Trảng Bàng tổ chức bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước

Vào lúc 10 giờ 00 phút, ngày 14/10/2022 tại Phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã Trảng Bàng tổ chức Bán đấu giá tài sản tịch thu sung quỹ nhà nước do Chi Cục Thi hành án dân sự thị xã Trảng Bàng bàn giao, đến dự cuộc đấu giá có bà Trần Thị Thu Trang, Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, ông Nguyễn Minh Văn, phó Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Trảng Bàng cùng chuyên viên phụ trách của Phòng Tài chính – Kế hoạch và Công ty đấu giá Hợp danh Khải Hưng điều hành cuộc bán đấu giá.

Lô hàng hoá bán đấu giá gồm: 45 xe môtô các loại và 01 xe Ôtô tải, giá kkhỏi điểm 96.000.000 (đồng chín mươi sáu triệu đồng). Hình thức đấu giá bỏ phiếu gián tiếp theo phương thức trả giá lên. Khách hàng tham gia đấu giá lô hàng trên có 02 người và kết quả khui thùng phiếu khách hàng có giá trả cao nhất và trúng đấu giá với giá: 98.000.0000 đồng (chín mươi tám triệu đồng).

Việc bán đấu sản tịch thu sung quỹ nhà nước thực hiện công khai theo đúng quy định của pháp luật./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch Trảng Bàng