SỞ TÀI CHÍNH

Tân Châu tổ chức Hội thảo về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ

Sáng ngày 18/10/2022, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Tân Châu phối kết hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thảo tuyên truyền về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ tại huyện Tân Châu.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện có sự tham gia của ông Lê Minh Nhật, sau khi tham gia khóa đào tạo, công chức PTCKH thấy được sự cần thiết của công tác khởi nhiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ tại huyện và có định hướng về tài chính để đầu tư công tác này.

Tại đây, các học viên được nghe giảng viên Trần Bảo Nguyên – Trưởng phòng Quản lý chuyên ngành sở Khoa học và Công nghệ tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về khái niệm khởi nghiệp, lập nghiệp; hệ sinh thái khởi nghiệp tại tỉnh Tây Ninh; cơ chế, chính sách khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; xu hướng của thị trường thực phẩm và nông sản hiện nay…

Lớp tập huấn về Hội thảo tuyên truyền về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ cũng là cơ hội để các tổ chức, cá nhân được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo một cách đa dạng, góp phần nâng cao hiệu quả sản suất kinh doanh trên địa bàn huyện Tân Châu.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Tân Châu