SỞ TÀI CHÍNH

Thị xã Trảng Bàng triển khai công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Chiều ngày 30/6, Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng tổ chức họp triển khai công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2022 trên địa bàn thị xã. Ông Hà Minh Dảo – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng dự và chủ trì cuộc họp.
07 TB THPT

Tại cuộc họp, các đại biểu được triển khai tình hình công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2022 trên địa bàn. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2022 được tổ chức trong 2 ngày 7/7 và 8/7. Trong kỳ thi này, Thị xã Trảng Bàng có 2 điểm thi chính thức đặt tại Trường trung học phổ thông Nguyễn Trãi và Trường trung học phổ thông Trảng Bàng với 48 phòng thi và 1.056 thí sinh đăng ký dự thi. Hiện Thị xã Trảng Bàng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ kỳ thi và phương án đảm bảo an toàn để tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2022 tại các điểm thi.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Hà Minh Dảo – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng đề nghị các cơ quan, ban, ngành phối hợp các điểm thi tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm 2022 trên địa bàn thị xã. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Trảng Bàng Hà Minh Dảo yêu cầu các cơ quan, địa phương chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, lực lượng tiếp sức mùa thi; thực hiện tốt công tác an ninh, bảo mật; đảm bảo các điều kiện thiết yếu như: điện, nước, thông tin liên lạc, mạng internet, y tế. Đối với phòng lưu giữ đề thi, bài thi, các điểm thi cần trang bị hệ thống camera giám sát, đảm bảo cho kỳ thi được thuận lợi, an toàn và hiệu quả.