Kiểm tra quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử - văn hóa huyện Gò Dầu

Chủ nhật - 03/12/2023 17:20 77 0

Thực hiện Công văn số 3512/UBND-KGVX ngày 06/11/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc triển khai thực hiện kiểm tra việc quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử - văn hóa.

Ngày 01.12.2023, Đoàn kiểm tra việc quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử - văn hóa đã tiến hành kiểm tra tình hình quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử trên - văn hóa và UBND các xã thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu. Thành phần tham dự đoàn kiểm tra theo Quyết định số 4423/QĐ-UBND ngày 13.11.2023 của UBND huyện Gò Dầu gồm có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách phòng Tài chính - Kế hoạch, chuyên viên các cơ quan chuyên môn: phòng Nội vụ, Thanh tra huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện. Trưởng đoàn là ông Nguyễn Thái Bình, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch.

Đợt kiểm tra nhằm đánh giá tình hình quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử - văn hóa, qua đó đề ra giải pháp để chấn chỉnh, tháo gỡ khó khăn cũng như hướng dẫn UBND các xã, thị trấn và các cơ sở di tích thực hiện đúng quy định trong việc quản lý tiền công đức, tài trợ tại các di tích lịch sử - văn hóa./.

P.TCKH huyện Gò Dầu