SỞ TÀI CHÍNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ sáu - 05/01/2024 09:47 84 0

🌸🌸 Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 52/KHLT-STC-BCHCĐ; Ngày 29/12/2023 Sở Tài chính phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có ông Trịnh Ngọc Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Tài chính, bà Hồng Lê Minh Nguyệt – Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Sở Tài chính; ông Nguyễn Văn Hết – Phó Chánh Văn phòng – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cùng tham dự.

🌸🌸Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của công chức, người lao động góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh và qua đó vận động để đoàn viên công đoàn phát huy bản chất, truyền thống, không ngừng nâng cao trình độ, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan và chỉ đạo của công đoàn cấp trên trong năm 2024.

Tại hội nghị, thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024, kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024 và dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024;...

Thảo luận tại hội nghị, đa số cán bộ, công chức thống nhất cao với nội dung các báo cáo đã được trình bày, đồng thời, phát biểu đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức năm 2024 với một số chỉ tiêu chủ yếu như tiếp tục thi đua tham gia tốt các phong trào, nhiệm vụ chính trị tại cơ quan. Qua đó công chức, người lao động Sở Tài chính tiếp tục xây dựng đạo đức công vụ, nâng cao tinh thần tự giác, trách nhiệm trong quá trình công tác; quan tâm việc đào tạo, bồi dưỡng công chức, người lao động nâng cao trình độ và đạo đức nghề nghiệp; công tác phối hợp chăm lo công chức, người lao động đang công tác tại Sở.

🌸🌸Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Trịnh Ngọc Phương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở Tài chính đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự nỗ lực cố gắng của công chức, người lao động Sở Tài chính trong năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh công chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả.

VP.