UBND huyện Dương Minh Châu Kiểm tra việc thực hiện Phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn huyện Dương Minh Châu

Thứ ba - 19/03/2024 20:10 36 0

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 29/02/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu về việc kiểm tra việc thực hiện Quyết định số 963/QĐ-UBND ngày 25/4/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Ngày 19/3/2024 tổ kiểm tra do phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu chủ trì kiểm tra việc thực hiện Quyết định số 963/QĐ-UBND ngày 25/4/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Phương án sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn huyện Dương Minh Châu đối với Trường TH&THCS xã Phan, UBND xã Phan, Trường mầm non 20 - 11, trường Tiểu học thị trấn, UBND thị trấn, trường mầm non Cầu Khởi và UBND xã Cầu Khởi. Nội dung kiểm tra: Kiểm tra việc thực hiện các thủ tục theo hướng dẫn tại Công văn số 2051/STC-QLG&CS ngày 09/8/2019 của Sở Tài chính về việc hướng dẫn điều chuyển nhà, đất thuộc trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, nắm tình hình, tổ kiểm tra đã triển khai các quy trình, thủ tục đến các đơn vị. Đôn đốc nhắc nhở các đơn vị khẩn trương thực hiện các quy trình, thử tục nhằm điều chuyển tài sản đã được UBND tỉnh phê duyệt phương án.

Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu.