Tân Châu tổ chức cuộc họp về tình hình điều hành tài chính ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện năm 2024

Thứ ba - 02/04/2024 14:18 66 0

Thực hiện theo Kế hoạch số 29/KH-STC ngày 19/3/2024 của Sở Tài chính và tinh thần Giấy mời số 64/UBND ngày 28/3/2024 của UBND huyện Tân Châu, làm việc về tình hình điều hành tài chính ngân sách nhà nước trên địa bàn các huyện, thành phố năm 2024.

Chiều ngày 01/4/2024 tại Hội trường Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã có buổi làm việc về tình hình điều hành tài chính ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện năm 2024.

Tham dự Hội nghị gồm có đoàn công tác của Sở Tài chính theo Kế hoạch số 29/KH-STC ngày 19/3/2024, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị huyện như Văn phòng HĐND – UBND huyện, Ban QLDA ĐTXD huyện, Chi cục Thuế khu vực Tân Biên – Tân Châu, Kho bạc Nhà nước Tân Châu, UBND các xã, thị trấn cùng lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện.

Tại cuộc họp, Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện đã đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi NSNN năm 2023 và triển khai thực hiện dự toán NSNN năm 2024. Qua đó cũng đề xuất kiến nghị với Sở Tài chính những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác quản lý tài chính trên địa bàn huyện. Qua buổi làm việc, Sở Tài chính cũng đã ghi nhận và giải đáp một số khó khăn, vướng mắc của địa phương tại cuộc họp.

Buổi làm việc kết thúc lúc 17h00 phút cùng ngày.

Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Tân Châu.