Lấy ý kiến góp ý dự thảo Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh

Thực hiện Công văn số 1569/UBND-NC ngày 18/5/2022 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc chủ trương ban hành Quyết định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài chính, Sở Tài chính đã dự thảo Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh.

Để đảm bảo đúng theo quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật, đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố nghiên cứu, góp ý dự thảo Quyết định gửi tổng hợp, hoàn chỉnh Quyết định tham mưu UBND tỉnh theo quy định. Văn bản góp ý gửi về Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh chậm nhất ngày 15/7/2022 (dự thảo Quyết định được đăng tải trên website Sở Tài chính Tây Ninh địa chỉ: http://sotaichinh.tayninh.gov.vn tại mục Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật).

Bắt đầu lấy ý kiến 01/07/2022
Kết thúc lấy ý kiến 29/07/2022
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Tài chính - Ngân sách
Đơn vị soạn thảo Sở Tài chính

Nội dung

Nội dung dự thảo Quyết định đăng trên cổng thông tin điện tử của tỉnh, http://tayninh.gov.vn tại mục Góp ý dự thảo văn bản quy phạm pháp luật để lấy ý kiến của cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Thời gian lấy ý kiến từ ngày 29/6/2022 đến ngày 29/7/2022.

Văn bản góp ý gửi về Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh số 439, đường 30/4, khu phố 1, phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, đồng thời gửi kèm file văn bản vào địa chỉ email: phongla@.tayninh.gov.vn.

Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các tổ chức có liên quan nghiên cứu, góp ý.