Ông Trương Trúc Phương - Phó giám đốc

TruongTrucPhuong

I. Tiểu sử tóm tắt

Chức danh, chức vụ, đơn vị công tác.

Từ 02/1986 - 12/1998

Chuyên viên; Sở Tài chính Tây Ninh

Từ 01/1999 - 10/2001

Phó Trưởng phòng; Sở Tài chính Tây Ninh

Từ 11/2001 - 4/2011

Trưởng phòng; Sở Tài chính Tây Ninh

Từ 5/2011 đến nay

Phó Giám đốc; Sở Tài chính Tây Ninh

II. Phân công lĩnh vực phụ trách

1. Lĩnh vực phụ trách

Giúp Giám đốc trong các lĩnh vực và chịu trách nhiệm trước Giám đốc và trước pháp luật về các lĩnh vực được phân công, cụ thể như sau:

- Quản lý Nhà nước về tài sản Nhà nước thuộc phạm vi quản lý của địa phương; quản lý nhà nước về giá trên địa bàn tỉnh.

- Phụ trách các Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp, Khu kinh tế trên địa bàn tỉnh.

- Quản lý các Quỹ Tài chính ngoài ngân sách.

- Trực tiếp quản lý và điều hành các nhiệm vụ: Công tác quản lý tổng hợp về tài chính; ngân sách nhà nước; thuế, phí, lệ phí và thu khác của ngân sách nhà nước; các quỹ tài chính ngoài ngân sách tại địa phương theo quy định của pháp luật; giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất quản lý nợ chính quyền địa phương; sử dụng chương trình phần mềm, quản lý điều hành ngân sách, quyết toán ngân sách, thu thập thông tin, xây dựng cơ sở dữ liệu tài chính và thực hiện công tác tổng hợp, phân tích dự báo thống kê tài chính địa phương.

- Trực tiếp quản lý, điều hành: Phòng Quản lý ngân sách; Phòng Quản lý giá và Công sản.

- Theo dõi và chỉ đạo công tác tài chính - ngân sách các huyện, thị xã: Thị xã Trảng Bàng, huyện Gò Dầu, huyện Bến Cầu.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan do Giám đốc trực tiếp phân công.

2. Ký các văn bản

- Văn bản xác nhận chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng để khấu trừ vào tiền thuê đất, giao đất.

- Các kế hoạch, báo cáo, văn bản thuộc lĩnh vực phân công phụ trách gửi cấp trên theo quy định.

- Các hướng dẫn, trao đổi nghiệp vụ chuyên môn,… với các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc lĩnh vực phân công phụ trách.

- Ngoài ra, căn cứ vào lĩnh vực được giao phân công phụ trách, Giám đốc sẽ phân công hoặc ủy quyền cho Phó Giám đốc ký một số văn bản theo từng Quyết định cụ thể.