Triển khai thực hiện Quyết định số 07/2023/QĐ-UBND về việc phân cấp, giao quyền tự chủ tài chính cho các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc.

Triển khai thực hiện Quyết định số 07/2023/QĐ-UBND

Số kí hiệu 887/STC-HCSN
Ngày ban hành 23/03/2023
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Văn bản chỉ đạo điều hành
Cơ quan ban hành Sở Tài chính
Người ký PGĐ Lương Minh Trí

Nội dung

Ngày 17/3/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 07/2023/QĐ-UBND về việc phân cấp cho Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị và tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh quyết định giao quyền tự chủ tài chính cho các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc.

Nhằm bảo đảm việc tổ chức triển khai thực hiện các nội dung của Quyết định số 07/2023/QĐ-UBND trên địa bàn tỉnh được thống nhất, Sở Tài chính triển khai Quyết định trên đến các Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị và tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh như sau:

1. Sau khi có ý kiến về phương án tự chủ của Sở Tài chính, Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị và tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh (Danh sách kèm theo) quyết định giao quyền tự chủ tài chính cho các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc (mẫu Quyết định giao quyền tự chủ tài chính cho đơn vị sự nghiệp theo Phụ lục số 4 ban hành kèm theo Thông tư số 56/2022/TT-BTC ngày 16/9/2022 của Bộ Tài chính).

2. Đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở, ban, ngành, tổ chức chính trị và tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh đã được cơ quan có thẩm quyền phân loại và giao tự chủ tài chính theo Nghị định số 60/2021/NĐ-CP thì tiếp tục thực hiện theo phương án tự chủ tài chính đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt đến hết năm 2025. Trường hợp, có thay đổi về mức độ tự chủ tài chính, đơn vị sự nghiệp công xây dựng phương án tự chủ để trình cơ quan quản lý cấp trên (theo quy định phân cấp tại Quyết định số 07/2023/QĐ-UBND) để được xem xét, quyết định.

3. Trong quá trình thực hiện nếu có vấn đề phát sinh hoặc khó khăn, vướng mắc, đề nghị gửi phản ánh về Sở Tài chính để được hướng dẫn thực hiện.

 File đính kèm

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"

Tìm kiếm văn bản
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay664
  • Tháng hiện tại113,260
  • Tổng lượt truy cập3,556,122
Bộ tài chính
văn phòng chính phủ người dân
văn phòng chính phủ doanh nghiệp
cong khai minh bach
gop y du thao
tai lieu xuc tien dau tu
CÔNG TÁC ĐẢNG
ĐOÀN THANH NIÊN
Công đoàn
CỰU CHIẾN BINH
LỊCH TIẾP CÔNG DÂN
cải cách thủ tục hành chính
đường dây nóng
csdl quốc gia
công báo tây ninh
công báo chính phủ
hộp thư điện tử
hỏi đáp
quản lý đầu tư
thanh tra tài chính
tuyên truyền giáo dục pháp luật
thống kê tài chính
tài liệu đk giá
hướng dẫn đăng ký QHNS trực tuyến
Công khai ngân sách
dịch vụ công trục tuyến
Facebook_Tayninh
Zalo Tây Ninh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây