Thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu “Tổ chức lớp đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức khai thác báo cáo cho cán bộ sử dụng hệ thống TABMIS”

Thứ ba - 12/09/2023 10:31 95 0

Sở Tài chính thông báo kết quả lựa chọn nhà thầu, gói thầu Tổ chức lớp đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức khai thác báo cáo cho cán bộ sử dụng hệ thống TABMIS” cụ thể như sau:

1. Tên gói thầu: Tổ chức lớp đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức khai thác báo cáo cho người sử dụng hệ thống TABMIS.

2. Nguồn vốn: nguồn sự nghiệp đào tạo đã giao dự toán cho đơn vị năm 2023 (kinh phí không giao tự chủ) tại Quyết định số 2505/QĐ-UBND ngày 09/12/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về giao dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

3. Đơn vị trúng thầu: Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Hỗ trợ kỹ thuật thuộc Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính;

Địa chỉ: Số 28 Trần Hưng Đạo, Hoàn kiếm, Hà Nội.

4. Giá trúng thầu: 01 lớp x 250.000.000 = 250.000.000 đồng. (Bằng chữ:Hai trăm năm mươi triệu đồng chẵn). Giá trên đã bao gồm các loại thuế và các chi phí phục vụ công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức theo quy định tại thông tư số 36/2018/TT-BTC và Thông tư số 40/2017/TT-BTC.

5. Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.

6. Thời gian thực hiện hợp đồng: 10 ngày, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Đề nghị nhà thầu liên hệ Sở Tài chính số điện thoại 0276.3822400 để tiến hành hoàn thiện, ký kết hợp đồng theo quy định.

Toàn văn quyết định số 164/QĐ-STC ngày 11/9/2023 về việc phê duyệt kết quả lựa chọn Nhà thầu gói thầu “Tổ chức lớp đào tạo, cập nhật, nâng cao kiến thức khai thác báo cáo cho cán bộ sử dụng hệ thống TABMIS”