Thông báo mời chào hàng

Thứ hai - 29/07/2013 23:00 83 0

Thông báo mời chào hàng

Sở Tài chính Tây Ninh thông báo mời chào hàng cạnh tranh gói thầu: Mua sắm trang thiết bị tin học phục vụ công tác triển khai phần mềm chuyên ngành tài chính (giai đoạn 1)

- Tên dự án:  Dự án mua sắm trang thiết bị tin học phục vụ công tác triển khai phần mềm chuyên ngành tài chính (giai đoạn 1).

- Nguồn vốn: Kinh phí sự nghiệp khoa học và công nghệ năm 2013.

- Hình thức đấu thầu: Chào hàng cạnh tranh, trong nước.

- Thời gian phát hành Hồ sơ yêu cầu (HSYC) chào hàng: Từ 08 giờ 00 ngày 31 tháng 7 năm 2013 đến trước 08 giờ 00 ngày 07 tháng 8 năm 2013 (trong giờ hành chính).

- Địa chỉ phát hành: Số 215 đường 30/4 phường 2 Thị xã Tây Ninh.

- Hạn cuối tiếp nhận hồ sơ đề xuất (báo giá): chậm nhất là trước 08 giờ 00, ngày 07 tháng 8 năm 2013 tại Bộ phận Hành chánh Văn phòng Sở Tài chính Tây Ninh.

Nhà thầu có điều kiện, năng lực, tham gia dự thầu sẽ được nhận một bộ hồ sơ yêu cầu hoàn chỉnh với một khoản lệ phí không hoàn lại là: 1.000.000 đồng, tại Văn phòng Sở Tài chính Tây Ninh địa chỉ: Số 215 đường 30/4 Phường 2 Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thông báo này thay thư mời đối với những nhà thầu tham gia nộp hồ sơ đề xuất đúng thời gian quy định./.