Nâng cấp, mở rộng đường Cầu Sao-Xóm Đồng - Gò Dầu

Thứ ba - 01/04/2014 15:35 58 0

Nâng cấp, mở rộng đường Cầu Sao-Xóm Đồng - Gò Dầu

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa giữa Khu liên hợp Công nghiệp- Dịch vụ- Đô thị Phước Đông- Bời Lời; từng bước hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện. Huyện Gò Dầu đã khởi công việc nâng cấp, mở rộng đường Cầu sao-Xóm Đồng, thời gian thi công là gần 12 tháng, dự kiến vào cuối tháng 2.2015 con đường sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đơn vị chủ đầu tư là UBND huyện Gò Dầu, con đường được nâng cấp, mở rộng tương đương đường cấp IV, vận tốc thiết kế 60 km/h; có tổng chiều dài gần 4,7 km; điểm đầu tuyến giao với quốc lộ 22B, cuối tuyến giao với đường tỉnh 782; nền đường rộng 09 mét, mặt đường nhựa rộng 07 mét; con đường được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng với 72 bộ đèn cao áp; các đoạn đường cong có bố trí cọc tiêu, có hệ thống biển báo giao thông. Công trình có tổng mức đầu tư trên 12 tỷ, 236 triệu đồng. Trong đó chi phí xây lắp sau thuế là gần 08 tỷ, 700 triệu đồng; nguồn vốn đầu tư thuộc vốn ngân sách tỉnh. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng công trình 742.

Phòng TCKH huyện Gò Dầu