Thứ tư - 10/04/2013 16:10 52 0

Thực hiện công văn số 125/THTK-CGHT ngày 01/3/2013 của Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính về việc đào tạo, hỗ trợ cơ quan tài chính địa phương trong công tác tổng hợp quyết toán ngân sách năm 2012.

Ngày 04/4/2013 Sở Tài chính Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn “Khai thác dữ liệu từ hệ thống TABMIS vào chương trình Quản lý ngân sách 8.0” thời gian tổ chức tập huấn: 03 ngày (04/4/2013 – 06/4/2013). Tham gia lớp tập huấn có hơn 20 học viên là chuyên viên của phòng Tin học – Thống kê Tài chính, phòng Ngân sách của Sở Tài chính và chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thị.

Tại lớp tập huấn, các học viên được chuyên viên Cục Tin học và Thống kê Tài chính hướng dẫn cách lấy dữ liệu từ hệ thống TABMIS đưa vào chương trình QLNS để lập báo cáo quyết toán ngân sách huyện, thị năm 2012.

Qua lớp tập huấn, chuyên viên các Phòng Tài chính – Kế hoạch các huyện, thị về cơ bản đã tiếp thu các bước hướng dẫn để khai thác số liệu từ hệ thống TABMIS đưa vào chương trình QLNS, và đã lập được báo cáo quyết toán ngân sách huyện, thị năm 2012, tạo sự tin tưởng phấn khởi cho các huyện, thị trong công tác lập báo cáo quyết toán ngân sách từ chương trình QLNS do Bộ Tài chính triển khai./.