Công văn số 2867/STC-NS về việc hạch toán mã dự phòng trong hệ thống thông tin quản lý ngân sách và nghiệp vụ Kho bạc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 31/12/2014 16:00 48 0

Để thống nhất trong việc hạch toán, kế toán ngân sách; góp phần quản lý, điều hành ngân sách chặt chẽ, sau khi thống nhất với Kho bạc nhà nước tỉnh, Sở Tài chính đã ban hành Công văn số 1610/STC-NS ngày 18/8/2014 quy định danh mục mã dự phòng; hướng dẫn hạch toán mã dự phòng và mã nguồn vốn trong hệ thống thông tin Quản lý ngân sách và nghiệp vụ Kho bạc (TABMIS) áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tuy nhiên do Đội hỗ trợ xử lý TABMIS chưa kết hợp tài khoản các nghiệp vụ có liên quan nên ngày 12/9/2014, Sở Tài chính có Công văn số 1802/STC-NS về việc tạm dừng hạch toán mã dự phòng trong hệ thống thông tin Quản lý ngân sách và nghiệp vụ Kho bạc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đến nay, Đội hỗ trợ xử lý TABMIS đã hoàn tất việc kết hợp các tài khoản. Do đó, Sở Tài chính thông báo cho các đơn vị thực hiện hạch toán mã dự phòng trên địa bàn tỉnh bắt đầu từ ngày 01/01/2015.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc đề nghị phản ánh về Sở Tài chính để được hướng dẫn và kịp thời giải quyết.

Sở Tài chính thông báo cho các đơn vị biết và tổ chức thực hiện./.

Toàn văn Công văn: Tải về