Đại hội Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2017-2019

Thứ sáu - 05/05/2017 19:00 71 0

DaiHoiCD2017 01

Chiều ngày 21/4/2017 tại Hội trường Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trung Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Lê Văn Tẳng – Chi Ủy viên Chi bộ Thanh tra tỉnh; đồng chí Đặng Hồng Nhã – Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại biểu đại diện cơ quan Sở Tài chính và Thanh tra tỉnh; ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện các Chi đoàn: Kho bạc Nhà nước tỉnh Tây Ninh, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh, Sở Khoa học và Công nghệ, Phòng Hậu cần – Kỹ thuật Công an Tây Ninh và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đại hội đã thông qua Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2014 - 2017 và mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019; báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 - 2017. Với nội dung nêu bật những thành quả đạt được, đồng thời kiểm điểm, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019. Chi đoàn Sở Tài chính sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên gắn với các chương trình "vì đàn em thân yêu", tham gia các hoạt động "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn", "xây dựng nông thôn mới", "biển đảo quê hương", "cải cách hành chính"…; tiếp tục giới thiệu đoàn viên ưu tú để tạo nguồn cảm tình Đảng và đoàn viên được kết nạp Đảng; thực hiện các công trình thanh niên như công trình trồng, chăm sóc cây xanh và giữ gìn khuôn viên cơ quan xanh – sạch – đẹp và công trình "Tặng áo trắng đến trường" cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới . . .

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Trung Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng, hăng hái của tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn và đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như nhiệm vụ công tác Đoàn, góp phần quan trọng cho thành tích chung của Sở Tài chính. Đồng thời, đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019, đoàn viên thanh niên phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa đáp ứng tốt yêu cầu, đòi hỏi của tình hình và nhiệm vụ mới.

Tham dự Đại hội, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đặng Hồng Nhã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo: Tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới phải đoàn kết, đồng lòng, thể hiện tính năng động sáng tạo, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội thành chương trình hành động để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra; đồng thời, Chi đoàn cần lưu ý một số hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm tổ chức thực hiện nhằm nâng cao vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kết quả đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 05 đồng chí và Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn khối Các cơ quan tỉnh lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017 – 2022) gồm 03 đồng chí theo chỉ tiêu phân bổ của Đoàn cấp trên.

Với thành công của Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 cùng với tập thể Chi đoàn Sở Tài chính sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới./.

Toàn cảnh Đại hội

Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở - Lê Trung Dương phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở - Lê Trung Dương Chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019

Các Đại biểu và đoàn viên chi đoàn tham dự Đại hội