Thăm và tặng quà hỗ trợ các chốt phòng, chống dịch Covid - 19 tại Đồn Biên phòng Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 12/07/2021 16:00 117 0
Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/ĐTN ngày 18/5/2021của BTV Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức các hoạt động Kỳ nghỉ hồng năm 2021 và thực hiện Kế hoạch Kỳ nghỉ hồng năm 2021 của Chi đoàn Sở Tài chính.

​Được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở, sáng ngày 10/7/2021, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với các Chi đoàn trong Cụm 1 (Sở Y tế, Cục Hải quan, Sở Giao thông vận tải, Ngân hàng NN và PTNT Tây Ninh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tây Ninh, Văn phòng Tỉnh ủy) – thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thăm và tặng quà hỗ trợ các chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại Đồn Biên phòng Tân Bình, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Trao quà tại chốt biên phòng

​Đây là hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Qua đó, góp phần động viên tinh thần cho các chiến sỹ biên phòng an tâm công tác để giữ vững an ninh quốc phòng của địa phương nhất là trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tổng kinh phí mua các phần quà: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) từ nguồn đóng góp của các Chi đoàn trong Cụm 1 – thuộc Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Toàn cảnh buổi trao quà

Chi đoàn Sở Tài chính