Chi đoàn Sở Tài chính đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 08/02/2013 21:20 65 0

Thực hiện Kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn, sáng ngày 29/01/2013, Chi đoàn Sở Tài chính Tây Ninh đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013.

Hiện nay, Trung tâm đang nuôi dưỡng gần 70 người già neo đơn, trẻ em bị bỏ rơi, người khuyết tật và mắc bệnh tâm thần; để giúp họ có thêm niềm vui trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Tỵ 2013, đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã đóng góp và vận động các mạnh thường quân gửi tặng nhu yếu phẩm cho Trung tâm như gạo, mì, quần áo, bánh kẹo..., với tổng giá trị quà tặng là 3.000.000 đồng.

Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của Trung tâm, Chi đoàn đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, tìm hiểu cuộc sống trong sinh hoạt và chúc sức khỏe các cụ, các cháu đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm; đây là hoạt động xã hội quan trọng trong kế hoạch hoạt động phong trào của Chi đoàn Sở Tài chính.

BCH CHI ĐOÀN