Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ sáu - 02/08/2013 16:35 60 0

Đảng bộ Sở Tài chính tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Căn cứ Kế hoạch số 92-KH/ĐUK ngày 25/6/2013 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Khối và Đại hội Đảng bộ, chi bộ trong khối cơ quan tỉnh. Sáng ngày 01/8/2013, Đảng bộ Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2010-2015, thành phần tham dự hội nghị gồm có đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài chính.

Đồng chí Dương Văn Thắng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài chính chủ trì Hội nghị. Hội nghị thông qua các nội dung chính gồm: Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ; Thảo luận những vấn đề cần điều chỉnh và bổ sung vào nhiệm vụ, giải pháp để tập trung chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu cơ bản của nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở đề ra cho cả nhiệm kỳ.

Sau khi nghe dự thảo Báo cáo Kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015 và thảo luận của hội nghị, đồng chí Hồng-Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu ý kiến chỉ đạo một số nội dung cần xem xét, lưu ý trong dự thảo báo cáo và trong hoạt động của Đảng bộ để Đảng bộ Sở Tài chính hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn.

Đồng chí Thắng - Bí thư Đảng ủy Sở, chủ trì hội nghị thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và các ý kiến đóng góp trong hội nghị. Hội nghị biểu quyết thống nhất cao thông qua những nội dung bổ sung vào nhiệm vụ, giải pháp để tập trung lãnh đạo, thực hiện trong thời gian tới với tinh thần toàn thể Đảng bộ Sở Tài chính tiếp tục phấn đấu để giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu hàng năm.

Hội nghị kết thúc cùng ngày./.

Đồng chí Dương Văn Thắng - Bí thư Đảng bộ chủ trì Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Đước - Phó Bí thư Đảng bộ thông qua dự thảo báo cáo