Thứ ba - 19/04/2022 21:00 70 0

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-HĐND ngày 15/4/2022 của HĐND tỉnh Tây Ninh về việc khảo sát một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh phục vụ thẩm tra nội dung trình Kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh. Ngày 18/4/2022, Đoàn khảo sát HĐND tỉnh khảo sát một số dự án đầu tư trên địa bàn huyện Dương Minh Châu.

Tham gia đoàn khảo sát có Thường trực HĐND tỉnh, thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư. Phía huyện có lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và đại điện UBND các xã có dự án.

Đoàn khảo sát thực tế một số dự án chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa trên địa bàn huyện. Cụ thể tại huyện Dương Minh Châu, đoàn khảo sát 04 dự án: Cửa hàng kinh doanh xăng dầu của Công ty TNHH Xăng dầu Hoàng Dung (Xã Bàu Năng); Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Tiến Vinh của Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Tiến Vinh Phương Nam (xã Bàu Năng); Nhà xưởng sản xuất, gia công giấy nhãn, bao bì giấy và thùng carton các loại (xã Truông Mít) và Dự án Trồng cây dược liệu của Doanh nghiệp tư nhân Đỗ Thị Gái (xã Truông Mít).

Các dự án trên đã được UBND tỉnh Tây Ninh về việc chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư.

Sau khi khảo sát, đoàn sẽ tổng hợp thực tế của các dự án để phục vụ thẩm tra nội dung dự thảo Nghị quyết trình Kỳ họp thứ 3 của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Phòng Tài chính - Kế hoạch DMC