Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Trảng Bàng lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 04/04/2022 20:00 61 0

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Trảng Bàng lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 01/4, Thị ủy Trảng Bàng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 (phiên định kỳ). Đồng chí Võ Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Trảng Bàng chủ trì hội nghị.

​Quang cảnh Hội nghị

Những tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp nhưng kinh tế - xã hội của Thị xã Trảng Bàng đạt được những kết quả tích cực. Giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản ước thực hiện 892,19 tỷ đồng; đạt 23,04% so với nghị quyết; tăng 2,19% so cùng kỳ. Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng ước thực hiện 6.872 tỷ đồng, đạt 23,99% so với nghị quyết; tăng 5,48% so cùng kỳ. Giá trị sản xuất các ngành thương mại - dịch vụ ước thực hiện 384.506 tỷ đồng; đạt 24,38% so với nghị quyết; tăng 5,9% so cùng kỳ.

Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và phát triển đô thị tiếp tục được các cấp, ngành quan tâm. Đến nay thị xã Trảng Bàng đã có 04/04 xã đạt chuẩn nông thôn mới, đạt tỷ lệ 100%. Các xã sau khi đã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới đã xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng các tiêu chí theo quy định.

Các hoạt động văn hoá được duy trì, chính sách an sinh xã hội thực hiện tốt, kịp thời hỗ trợ cho 52.527 trường hợp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 với số tiền 132 tỷ 420 triệu đồng. Công tác tiêm vaccine được đẩy nhanh tiến độ, đạt yêu cầu đề ra.

Công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng; quán triệt, triển khai, sơ kết, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng được thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt là đẩy mạnh thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Trảng Bàng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm thực hiện tốt công tác cán bộ; tăng cường công tác giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; chăm lo phát triển văn hóa, thể dục thể thao; nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thi hành công vụ; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Phòng Tài chính – Kế hoạch Trảng Bàng