Hội nghị Cán bộ - Công chức phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu năm 2023

Thứ năm - 05/01/2023 08:00 374 0

Sáng ngày 31/12/2022. Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu tổ chức Hội nghị CBCC năm 2023. Tham dự Hội nghị gồm các đồng chí là Lãnh đạo Chi bộ, cơ quan, công đoàn và toàn bộ cán bộ công chức của đơn vị.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; Báo cáo công khai tài chính cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023. Trong năm 2022 tập thể Cán bộ, công chức phòng Tài chính - Kế hoạch đã phấn đấu thi đua thực hiện và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, với nhiệm vụ tham mưu cho UBND huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, đăng ký kinh doanh, tổng hợp, quản lý về kinh tế tập thể, hợp tác xã; chịu sự quản lý chuyên môn của hai Sở là Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn là: 161.282 triệu đồng, tăng 125,34% so dự toán HĐND huyện giao và tăng 61,02 % so cùng kỳ. Tổng chi ngân sách nhà nước ước thực hiện năm 2022 là 316.770 triệu đồng, tăng 1,4% so với dự toán HĐND huyện giao.

Kết luận tại Hội nghị, Lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch đã đề nghị cán bộ, công chức của đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2022 để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2023. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện trong năm 2023./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu