Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị giao ban Quý IV/2022.

Thứ sáu - 18/11/2022 23:00 69 0
Ngày 18/11/2022 phòng Tài chính – Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban Quý IV/2022. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và Chủ tịch UBND và công chức tài chính 11/11 xã thị, trấn. Chủ trì hội nghị là ông Vũ Thế Trường– Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch.

Đánh giá tình hình thu - chi ngân sách nhà nước, đồng chí Trường nhận định: công tác quyết toán ngân sách các xã, thị trấn; thu ngân sách nhà nước cấp xã đạt và vượt kế hoạch (tổng thu ngân sách cấp xã 98.841/75.673 triệu đồng, đạt 130,62% kế hoạch);chi sách nhà nước cấp xã đạt kế hoạch ( tổng chi ngân sách cấp xã 52.869/75.673 triệu đồng, đạt 69,87% kế hoạch).

Phát biểu tại hội nghị, ông Vũ Thế Trường– Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch đã ghi nhận những nỗ lực của Lãnh đạo UBND nói chung và công chức tài chính các xã, thị trấn nói riêng. Đồng thời, đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục khai thác các nguồn thu để hoàn thành kế hoạch được giao, xử lý các tồn tại, kịp thời phản ánh những khó khăn vướng mắc trong công tác thu – chi ngân sách cho phòng để kịp tháo gỡ, giải quyết.

Cũng tại hội nghị đã thông qua: báo cáo phân tích phân bổ kết dư ngân sách; dự kiến số tăng thu, hụt thu ngân sách xã, thị trấn năm 2022.

Phòng Tài chính - Kế hoạch Dương Minh Châu.