Huyện Gò Dầu tổ chức lớp tập huấn Thông tin định hướng thị trường, liên kết trong sản xuất và kết nối tiêu thụ sản phẩm

Thứ sáu - 16/06/2023 16:00 279 0

Nhằm trang bị những kiến thức về định hướng thị trường, liên kết trong sản xuất và kết nối tiêu thụ sản phẩm cho cán bộ phụ trách kinh tế tập thể cấp huyện, xã và cán bộ quản lý, thành viên các hợp tác xã.

Chiều ngày 15.6.2023, tại Hội trường UBND Thị trấn Gò Dầu, UBND huyện Gò Dầu phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức “Thông tin định hướng thị trường, liên kết trong sản xuất và kết nối tiêu thụ sản phẩm. Tham gia lớp tập huấn có gần 70 học viên là cán bộ phụ trách kinh tế tập thể cấp huyện, xã và cán bộ quản lý, thành viên các hợp tác xã của 2 huyện Gò Dầu, Dương Minh Châu và Thị xã Trảng Bàng.

Qua hội nghị tập huấn với thời gian 1,5 ngày, các học viên được nghe thầy Trần Minh Hải - Giảng viên trường Hành chính công và ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Tây Ninh truyền đạt những kiến thức về kỹ năng quản lý điều hành hợp tác xã, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị nông sản, phân tích thông tin thị trường, cập nhật chủ trương, chính sách hỗ trợ phát triển hợp tác xã... Ngoài việc tiếp thu những kiến thức về định hướng thị trường, liên kết trong sản xuất và kết nối tiêu thụ sản phẩm, các học viên còn được gặp gỡ, trao đổi với 13 doanh nghiệp giới thiệu liên kết một số sản phẩm ngành nông nghiệp.

Một số hình ảnh lớp tập huấn.

Phòng Tài chính chính – Kế hoạch Gò Dầu