Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng tổ chức hội nghị tập huấn hỗ trợ báo cáo quyết toán năm của phần mềm kế toán misa

Thứ năm - 21/03/2019 16:00 58 0

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng tổ chức  hội nghị tập huấn hỗ trợ báo cáo quyết toán năm  của phần mềm kế toán misa

Sáng ngày 18/3/2019, tại hội trường Mặt trận Tổ quốc huyện Trảng Bàng. Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ Báo cáo quyết toán năm 2018 của phần mềm kế toán Misa cho tất cả các đơn vị. Tham dự có công chức tài chính các xã, thị trấn và kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, phòng Tài chính - Kế hoạch đã phối hợp cùng Công ty phần mềm Misa cập nhật phần mềm, hỗ trợ, hướng dẫn các đơn vị thực hiện báo cáo quyết toán năm 2018 theo biểu mẫu quy định. Tại hội nghị tập huấn, đối với các ý kiến thắc mắc, cần thảo luận của các đơn vị HCSN và các xã, thị trấn đã được lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch và Công ty phần mềm Misa giải đáp cụ thể.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Qua hội nghị tập huấn, các học viên đã nắm được cơ bản các thao tác, kỹ năng sử dụng và khai thác báo cáo trên phần mềm kế toán Misa.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Trảng Bàng