Thứ năm - 23/01/2020 00:00 63 0

Sáng ngày 22/01/2020, Phòng Tài chính- Kế hoạch Huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020. Tham dự Hội nghị gồm: Bà Nguyễn Thị Nhật Bình – Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch và cán bộ, công chức của đơn vị.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020; Công khai tài chính năm 2019 cũng như thông qua các quy chế cơ quan, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020;

Trong năm 2019, cán bộ công chức phòng Tài chính – Kế hoạch đã có nhiều nỗ lực, cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được UBND Thành phố, Sở Tài chính; Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh giao. Tham mưu đề xuất kịp thời các chủ trương, thực hiện giao dự toán thu chi ngân sách, phân khai nguồn vốn xây dựng cơ bản, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, kêu gọi đầu tư, kinh tế tập thể, đăng ký kinh doanh, quản lý tài sản công. Phòng đã đề nghị Ủy ban nhân dân Thành phố xét công nhận tập thể lao động tiên tiến và có 01 đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 06 cán bộ công chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Phát biểu tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Nhật Bình – Phó Trưởng phòng đã biểu dương những thành tích đạt được của phòng Tài chính – Kế hoạch Thành phố trong năm 2019 và đề nghị CBCC phòng Tài chính – Kế hoạch Thành phố tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được vào những năm tiếp theo. Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết để tổ chức thực hiện trong năm 2020.