Lấy ý kiến dự thảo Chỉ thị tăng cường công tác quản lý, điều hành nhằm bình ổn giá thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Thứ tư - 30/12/2020 23:00 73 0

Căn cứ Công văn số 9695/VP-KTTC ngày 28/12/2020 của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh về việc tham mưu triển khai thực hiện Chỉ thị số 06/CT-BTC của Bộ Tài chính.

Căn cứ Chỉ thị số 44/CT-TTg ngày 21/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Căn cứ Chỉ thị số 06/CT-BTC ngày 21/12/2020 của Bộ Tài chính về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Để có cơ sở tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chỉ thị, Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành, đơn vị có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố có ý kiến bằng văn bản gửi Sở Tài chính về nội dung dự thảo Chỉ thị (dự thảo Chỉ thị được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Sở Tài chính - http://sotaichinh.tayninh.gov.vn tại mục Văn bản hướng dẫn điều hành).

Văn bản góp ý dự thảo Chỉ thị gửi về Phòng Quản lý giá và Công sản - Sở Tài chính và đồng thời gửi qua mail: tamtp@tayninh.gov.vn chậm nhất ngày 05/01/2021.

Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành đơn vị có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố nghiên cứu, góp ý.

dự thảo đính kèm.