Dự án đã phê duyệt quyết toán chưa đề nghị phân khai vốn (đến ngày 30/9/2021)

Thứ hai - 04/10/2021 18:00 157 0

Kính gửi:

- Ủy ban nhân dân tỉnh;

- Sở Kế hoạch và Đầu tư;

- Các Chủ đầu tư.

Thực hiện Thông báo số 1752/TB-VP ngày 19/3/2020 của Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh Tây Ninh Thông báo Kết luận của đồng chí Dương Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND tại cuộc họp với các đơn vị có liên quan về công tác xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh, trong đó giao Sở Tài chính, Sở Kế hoạch Đầu tư rà soát, báo cáo danh sách các dự án đã phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành nhưng chưa trình hồ sơ đề nghị phân khai vốn và các dự án đã được UBND tỉnh phân khai vốn nhưng chậm trễ trong việc gửi hồ sơ thanh toán vốn tại Kho bạc Nhà nước; định kỳ 2 tuần/lần báo cáo UBND tỉnh xem xét, xử lý.

Qua rà soát đến thời điểm ngày 30/9/2021, Sở Tài chính báo cáo như sau:

- Các dự án đã được phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành, chủ đầu tư đã thực hiện đề nghị cấp có thẩm quyền phân khai vốn.

- Có 01 dự án đã được phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành: chủ đầu tư đã có văn bản đề nghị thu hồi công nợ, nhưng tới nay đơn vị thi công chưa thực hiện hoàn trả NSNN theo quy định.

Đơn vị tính: Triệu đồng

STT Chủ đầu tư/Tên Dự án Ngày phê duyệt quyết toán DAHT Số quyết định Tình hình công nợ theo Quyết định phê duyệt quyết toán DAHT Ghi chú
Tổng số tiền còn phải thanh toán tiếp và số tiền còn phải thu hồi nộp trả NSNN  Phải trả Phải thu
1 2 3 4 5=6-7 6 7 8
A Dự án đã được phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành nhưng chưa trình hồ sơ đề nghị phân khai vốn: không có.
B Dự án đã được phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành nhưng chưa thực hiện nộp trả ngân sách nhà nước đối với số tiền còn phải thu: 01 dự án.
1 Đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu (839) và Trạm kiểm soát Biên phòng Bến Cầu 14/07/2021 1503/QĐ-UBND              (44.366.024)        452.012.000         496.378.024

Sở Tài chính báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

tập tin đính kèm.