Hội cựu chiến binh Khối III sơ kết quý I năm 2018

Thứ hai - 16/04/2018 17:00 119 0

Hội cựu chiến binh Khối III sơ kết quý I năm 2018

Chiều ngày 12/4/2018, tại Sở Tài chính, Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối III đã tổ chức Hội nghị Sơ kết tình hình hoạt động công tác hội quý I năm 2018 và kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Tham dự Hội nghị, có ông Lê Mạnh Tiền - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh, ông Lê Phú Cường - Chủ tịch Hội và 13 hội viên Hội Cựu Chiến binh Khối III.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Phú Cường đã báo cáo kết quả công tác Hội quý I,  phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018. Theo đó, trong quýI/2018 Hội CCB luôn nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện có hiệu quả chất lượng công việc, chương trình công tác của cơ quan, đơn vị, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào do Hội CCB cấp trên và các Đoàn thể trong cơ quan tổ chức.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Phú Cường đã triển khai tuyên truyền kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Qua đó, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, đóng góp của các anh hùng liệt sỹ và các Cựu Chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí trong Hội tiếp tục phát huy truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội của cơ quan và địa phương./.

Tổ Cựu Chiến binh Sở Tài chính