Tổ Cựu chiến binh STC kết hợp Hội CCB Khối III tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2021 và Lễ trao tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam

Thứ tư - 22/12/2021 15:00 133 0

Sáng ngày 22/12/2022, tại phòng họp Sở Tài chính tỉnh Tây Ninh, Tổ Cựu chiến binh Sở Tài chính kết hợp Hội Cựu chiến binh Khối III tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2021 và trao tặng Kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho các hội viên.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự với hội nghị có đ/c Nguyễn Trung Hòa - Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đ/c Lê Thanh Tuyến - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đ/c Lê Phú Cường - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối III chủ trì hội nghị.

Hội Cựu chiến binh Khối III luôn xác định tổ chức Hội là hệ thống chính trị do Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Mục đích của Hội được xác định "Đoàn kết CCB, giữ gìn và phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng cộng sản Việt Nam, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của hội viên, giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất . Luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và hiệu quả công việc ở cơ quan, đơn vị".

Hội viên Hội Cựu chiến binh Khối III phần lớn là cán bộ công viên chức, được đào tạo về chính trị chuyên môn nghiệp vụ từ trung cấp, cử nhân trở lên, nên ý thức đúng đắn về trách nhiệm của mình trên mọi cương vị, vị trí công tác, nắm vững chính sách "hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân", thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Kế hoạch của cơ quan, đơn vị, góp phần vào sự hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị đề ra trong năm 2021.

Đ/c Nguyễn Trung Hòa và đ/c Lê Thanh Tuyến - Phó Chủ tịch Hội CCB Khối CQ và DN tỉnh (bìa phải và trái) trao tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam cho các đ/c hội viên Hội CCB Khối III

Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết tình hình hoạt động Cựu chiến binh năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Nhất là phương hướng nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tại Hội nghị này Hội Cựu chiến binh Khối III cũng thông qua Quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam về việc tặng Kỷ niệm chương cho 9 đồng chí là Hội viên Hội Cựu chiến binh Khối III.

Hội viên Hội CCB Khối III và các đ/c lãnh đạo Hội CCB Khối CQ và DN tỉnh

chụp ảnh lưu niệm sau hội nghị

Đây là những hội viên đã phát huy tốt truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia bảo vệ và xây dựng Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ nhân dân, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Góp phần xây dựng cơ sở Hội ngày càng trong sạch vững mạnh.