Đảng ủy Sở Tài chính triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI

Thứ tư - 26/03/2014 18:15 70 0

Sáng ngày 25/3/2014, tại hội trường Sở Tài chính Tây Ninh Đảng ủy Sở Tài chính đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động Sở Tài chính và một số cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đến tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Văn Thắng Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính.

Hội nghị diễn ra trong một ngày và đã nghe các đồng chí ủy viên trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trình bày lần lượt 4 chuyên đề:

1. Kết luận Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về việc hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua

2. Kết luận Hội Nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế -xã hội, trọng tâm là ba đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”

3. Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

4. Chỉ thị số 28 của Ban Bí thư về tăng cường công tác bảo đảm an toàn thông tin mạng; Chỉ thị số 29-CT/TW của Ban Bí thư về đẩy mạnh công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Hội nghị triển khai Nghị quyết lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI đã giúp cán bộ, công chức viên chức Sở Tài chính nắm vững quan điểm, đường lối, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Nghị quyết, Kết luận của Đảng.

Hội nghị kết thúc cùng ngày, Ban chấp hành Đảng ủy Sở Tài chính đề nghị cán bộ, công chức đảng viên tiếp tục nghiên cứu sâu các nội dung của Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI để xây dựng chương trình hành động phù hợp với điều kiện cụ thể của từng đơn vị tổ chức Đảng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao năm 2014.