Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024

Thứ sáu - 29/04/2022 01:00 519 0
Căn cứ Kế hoạch số 98-KH/ĐTN, ngày 16 tháng 11 năm 2021 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh, lần thứ II, tiến tới Đại hội Đại biểu tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2027.

​            Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/CĐ, ngày 30/3/2022 của Chi đoàn Sở Tài chính về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

​            Chiều ngày 27/4/2021 tại Hội trường Sở Tài chính, Chi đoàn Sở Tài chính đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Mỹ Phường – Đảng ủy viên Đảng bộ Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Việt Anh Thư, Đảng Ủy viên Đảng bộ Sở Tài chính - Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Phạm Hồng Quân – Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí đại biểu đại diện cơ quan Sở Tài chính; ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện các Chi đoàn: Cục Hải quan tỉnh, KBNN Tây Ninh, Bộ đội Biên phòng, phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kết quả đã bầu ra đồng chí Trần Thị Thanh Trà giữ chức vụ Bí thư và đồng chí Nguyễn tấn Thành giữ chức vụ Phó bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

Với thành công của Đại hội, tập thể Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2022-2024 sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh của Đại hội: