Chương trình “Xuân tình nguyện năm 2021” thăm và tặng quà cho hộ gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Tân Đông

Thứ hai - 08/02/2021 16:00 96 0
Hưởng ứng Kế hoạch số 64-KH/ĐTN ngày 30/12/2020 của BTV Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Chương trình "Xuân tình nguyện năm 2021" và thực hiện Kế hoạch số 02-KH/CĐSTC ngày 01/02/2021 của Chi đoàn Sở Tài chính.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài chính, ngày 05/02/2021 Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Công đoàn Sở, Tổ Cựu Chiến binh Sở tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Đại diện Chi đoàn Sở Tài chính và UBND xã Tân Đông, huyện Tân Châu trao quà cho người dân

Theo đó, đoàn đã trao 25 phần quà cho bà con tại đây, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm gạo, mì tôm, nước mắm, nước tương, dầu ăn, đường, nguồn kinh phí từ vận động công chức và người lao động tại Sở Tài chính.

Thông qua việc tặng quà nhằm giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương; cổ vũ, động viên cho thế hệ thanh niên ra sức học tập, làm việc để đền đáp công ơn của những người đã hy sinh bảo vệ tổ quốc, tiếp tục xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh và phát huy tinh thần tương thân tương ái của công chức và người lao động, đoàn viên thanh niên của Sở Tài chính. Đồng thời, đây cũng là thời gian sắp đón Tết cổ truyền của dân tộc, việc tặng quà cho các gia đình chính sách và hộ nghèo nhằm thể hiện tính xung kích của đoàn viên thanh niên đối với công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Với những phần quà được nhận sẽ mang lại cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có một mùa xuân đầy ý nghĩa và ấm áp hơn.

Toàn cảnh buổi trao quà

Chi đoàn Sở Tài chính