Hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba - 05/01/2021 19:00 106 0
Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐUK ngày 9/12/2020 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội, Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Việt Anh Thư - phụ trách Tuyên giáo Đảng ủy Sở Tài chính giới thiệu chương trình Hội nghị

Đảng ủy Sở Tài chính mời đồng chí Phạm Văn Chỉnh Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo – Tổng hợp Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp đến triển khai quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 cho toàn thể Đảng viên và quyền chúng.

Tham dự hội nghị có 36 Đảng viên của Đảng bộ Sở Tài chính và 20 quần chúng.

Hội nghị đã được nghe thông báo nhanh kết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, nhiệm kỳ qua, tỉnh Tây Ninh định hướng phát triển theo hướng chủ động gắn kết phát triển với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế, huy động nguồn lực, tạo động lực mới thúc đẩy KT-XH phát triển nhanh và bền vững; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, chủ động phòng, chống và giảm nhẹ thiên tai; đổi mới phương thức, nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ Đảng.

Đồng chí Phạm Văn Chỉnh Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo – Tổng hợp Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp đến triển khai chương trình Hội nghị

Cùng với đó, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thống nhất đề ra 17 nhóm nhiệm vụ trọng tâm (gồm 10 nhóm nhiệm vụ phát triển KT-XH, 7 nhóm nhiệm vụ xây dựng Đảng, hệ thống chính trị) và 3 nhóm giải pháp cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Để triển khai, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và chương trình hành động của Tỉnh uỷ Tây Ninh; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025, đ/c Chỉnh nhấn mạnh, Đảng bộ Sở Tài chính khẩn trương rà soát bổ sung những nội dung mới, trọng tâm được đề ra trong Nghị quyết đại hội, Chương trình hành động của của cấp trên bổ sung vào Nghị quyết đại hội, Chương trình công tác toàn khóa của Đảng bộ Sở sát với tình hình thực tế và phù hợp với nhiệm vụ tại cơ quan.

Sau khi kết thúc hội nghị học tập Nghị quyết tất cả Đảng viên tham dự phải viết bài thu hoạch cá nhân đảm bảo chất lượng và thời gian quy định. Đây là một căn cứ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phân loại, xét thi đua đối với cá nhân cuối năm./.

Nguyễn Việt Anh Thư