Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Thứ sáu - 18/12/2020 21:00 159 0

00 DoanTK1

Thực hiện Kế hoạch số 59-KH/ĐTN ngày 26/11/2020 của BTV Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020.

Ngày 18/12/2020, BTV Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham gia Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy – Ủy viên BCH Trung ương ĐTNCS HCM, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và các cán bộ đoàn, đoàn viên đại diện của 47 chi đoàn trong khối.

H.A. Các đồng chí tham dự Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

Tại Hội nghị tổng kết, Chi đoàn Sở Tài chính vinh dự được BTV Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen với các thành tích: tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; cá nhận có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh, cụ thể:

H.A. Đại diện các chi đoàn nhận bằng khen tập thể chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

H.A. Các cá nhân nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

H.A. Các cá nhân nhận bằng khen đạt thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ Chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020

Chi đoàn Sở Tài chính