Thứ sáu - 20/09/2019 00:00 210 0

Số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Sở Tài chính

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 06/6/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả thời gian làm việc trong các cơ quan đơn vị;

Thực hiện Công văn số 3232/UBND-NC ngày 15/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thực hiện Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước các cấp;

Thực hiện Công văn số 690/UBND-KSTT ngày 27/3/2018 của UBND tỉnh Tây Ninh về thực hiện nghiêm túc việc xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính.

Để kịp thời tiếp thu và xử lý các kiến nghị, phản ảnh của tổ chức, cá nhân về tinh thần trách nhiệm, đạo đức, văn hóa giao tiếp trong thực thi nhiệm vụ, công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở Tài chính.

Sở Tài chính thông báo số điện thoại đường dây nóng và hộp thư góp ý cụ thể như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng

STTHọ và tênChức danhSố điện thoại liên lạc
Điện thoại bànDi động
1Văn Tiến Dũng
Giám đốc0276.3813.1790913.884.167
2Đỗ Minh HuyChánh Thanh tra0276.3825.1790909.666.678
3Lâm Văn ĐứcChánh Văn phòng0276.3812.6600986.297.955

2. Hộp thư góp ý

Các tổ chức, cá nhân góp ý thông qua 02 hình thức:

- Góp ý bằng thư theo hình thức thông thường gửi trực tiếp tại "Hộp thư góp ý" được đặt tại trụ sở Sở Tài chính Tây Ninh, địa chỉ: số 439, đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh;

- Góp ý bằng thư điện tử gửi vào địa chỉ: sotc@tayninh.gov.vn.

3. Nội dung kiến nghị, phản ánh được tiếp nhận.

- Những nội dung quản lý Nhà nước thuộc thẩm quyền của Sở Tài chính;

- Thái độ trách nhiệm, tác phong trong thi hành công vụ và đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở Tài chính;

- Việc chấp hành, thực hiện các quy định pháp luật về tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý, giải quyết thủ tục hành chính của các cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở Tài chính;

- Phản ánh những tiêu cực, sách nhiễu của cán bộ, công chức và người lao động thuộc Sở Tài chính khi thi hành nhiệm vụ;

4. Yêu cầu đối với kiến nghị, phản ánh.

- Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt;

- Thông tin kiến nghị, phản ánh phải chính xác, rõ ràng.

- Ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại (hoặc địa chỉ thư tín khi cần thiết liên hệ) của cá nhân, tổ chức có phản ánh, kiến nghị.

- Đối với nội dung liên quan đến khiếu nại, tố cáo và giải quyết khiếu nại, tố cáo thì thực hiện theo quy trình, quy định của Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo hiện hành.

*Lưu ý: Người cung cấp thông tin qua đường dây nóng được đảm bảo bí mật về danh tính, địa chỉ; nếu người cung cấp thông tin có yêu cầu được biết kết quả xử lý thông tin do mình cung cấp thì tổ chức, cá nhân có thẩm quyền xử lý, giải quyết phải thông báo cho người đó biết.

(Thông báo này thay thế Thông báo số 176/TB-STC-VP ngày 12/9/2019 của Sở Tài chính về việc thông báo số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ hộp thư góp ý của Sở Tài chính).

Sở Tài chính thông báo đến các tổ chức, cá nhân để biết, liên hệ./.