Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 1.800 bao xi măng cho Bến Cầu

Thứ ba - 08/06/2021 00:00 87 0

Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh  tài trợ 1.800 bao xi măng cho Bến Cầu

Sáng ngày 04/6/2021, tại Phòng họp Số 1-UBND huyện Bến Cầu và Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ 1.800 bao xi măng cho huyện Bến Cầu để xây dựng hạng mục đường nội bộ cho những hộ sinh sống trong Cụm dân cư ấp Phước Tây, xã Long Phước.

Quang cảnh buổi tài trợ

Đến dự Lễ, về phía lãnh đạo huyện có bà Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT.UBND huyện; phía Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh có ông Lê Đức Huy - Chủ tịch HĐQT và ông Phan Anh Hải - Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh.

1.800 bao xi măng do Cty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ cho huyện Bến Cầu lần này có tổng giá trị gần 150 triệu đồng. Ông Lê Đức Huy-Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh cho hay: Trong 11 năm hoạt động, Công ty đã đồng hành cùng tỉnh nhà Tây Ninh, như: Tài trợ xi măng để phát triển hạ tầng giao thông nông thôn và trường học, tài trợ các chương trình thể thao "bóng đá của tỉnh nhà", hỗ trợ kinh phí xây nhà tình thương-tình nghĩa cho hộ nghèo và gia đình chính sách, nhận nuôi mẹ Việt Nam Anh hùng; tài trợ trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học,… , gần 100 tỷ đồng.

Phát biểu tại Lễ ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, PCT.UBND huyện đã trân trọng cám ơn tấm lòng nghĩa tình và rất có ý nghĩa của Cty tài trợ cho huyện, góp phần cùng huyện trong phát triển kinh tế-xã hội; đồng thời, trao tặng Giấy cảm ơn và bó hoa tươi thắm cho đại diện Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh, mong muốn Cty đồng hành tiếp tục tài trợ cho huyện trong thời gian tới./.

Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Bến Cầu